Về chúng tôi

Thành lập SNTek

Công ty TNHH Công nghệ Song Nhân (SNTek) được thành lập từ năm 2008 tại thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam, với khẩu hiệu “Your best partner” và Mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn đảm bảo và uy tín với mọi sản phẩm, mọi khách hàng là đối tác tin cậy đã giúp chúng tôi tiếp tục duy trì và lớn mạnh. Mục đích của SNTek sẽ duy trì, và phát huy thương hiệu ngày càng phát triển.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh về chúng tôi

Tiêu chí của SNTek

Với các sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp, SNTek cố gắng làm tốt và sẽ phấn đấu thêm có những sản phẩm dịch vụ mới để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cũng như trở thành một công ty, năng động, hiện đại bằng sự nỗ lực áp dụng nhiều ứng dụng sản phẩm công nghệ một cách sáng tạo để tạo ra giá trị gia tăng phục vụ cho khách hàng.

Mục tiêu SNTek

SNTek ngày càng khẳng định vị trí trong lĩnh vực cung cấp thiết bị Viễn thông công nghệ thông tin, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp: Nhân - Quả - Trí - Tín và tính đoàn kết tập thể. Với cơ cấu gọn nhẹ, hiệu năng cao và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp mới chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng của minh.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh nền về chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi

Báo giá & Chăm sóc Khách hàng

Báo giá & Chăm sóc Khách hàng

kinhdoanh@ftth.com.vn

"Chúng tôi làm việc với tiêu chí hỗ trợ tối đa các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với giá cả thấp nhất, giúp giảm tối đa chi phí, gia tăng lợi nhuận cho khách hàng và công ty. "

Bộ phận Đấu thầu

Bộ phận Đấu thầu

kehoach@ftth.com.vn

"Chúng tôi tham gia các gói thầu và hỗ trợ thay đổi, điều chỉnh đơn hàng, kế hoạch giao hàng theo yêu cầu."

Bộ phận Xuất - nhập khẩu

Bộ phận Xuất - nhập khẩu

ketoan@ftth.com.vn

"Lựa chọn nhà sản xuất phù hợp nhất theo từng yêu cầu sản phẩm của Quý khách hàng là nhiệm vụ của tôi."

 Bộ phận kế toán, Hóa đơn

Bộ phận kế toán, Hóa đơn

hoadonsntek@ftth.com.vn

"Xuất hóa đơn điện tử và thu tiền là công việc mà bộ phận chúng em yêu thích nhất.....hihihhi"

Hỗ trợ Bảo hành

Hỗ trợ Bảo hành

support@ftth.com.vn

"Chuyên hỗ trợ, tư vấn lựa chọn sản phẩm, thông số kỹ thuật, mỹ thuật theo nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo thời gian bảo hành nhanh nhất với chất lượng kỹ thuật tốt nhất."

0948304499